• Image Trang chủ /
  • Cao thủ chia sẻ kinh nghiệm chơi Baccarat mới nhất 2021

Cao thủ chia sẻ kinh nghiệm chơi Baccarat mới nhất 2021

Trải qua nhiều bài viết mà tôi đem đến, đa số các anh em trong giới cờ bạc đều đem lòng yêu quý và mong tôi ra thêm nhiều bài hơn nữa. Chính vì thế, đáp lại tấm thịnh tình của anh em, tôi xin mang đến bài viết vô cùng quý giá. Bài viết này quý giá ở chỗ anh em sẽ khó kiếm được người tâm huyết truyền đạt như vậy, tôi xin nhấn mạnh là bài viết này được không phải chỉ là kinh nghiệm từ bản thân mà đặc biệt ở chỗ tôi tích góp, lượm lặt kinh nghiệm được những lão làng trong giới gambling truyền lại cho tôi nhé.

kinh nghiệm chơi Baccarat toàn thắng

Những anh em này tuy có người thì vẫn còn đang trong giới (tôi không tiện nhắc tên ở đây nhưng cũng vô cùng cảm ơn mấy ông lắm) hoặc có ông đã gác… bài quy ẩn, bỏ mặt lớp trẻ đang chập chững vào đời không ai dìu dắt (giận mấy ông này nha). Vậy thì còn chần chừ gì nữa? Anh em vào luôn bài được các cao thủ chia sẻ kinh nghiệm chơi Baccarat nhé, để mấy ông toàn thắng và đem về nhiều phần thưởng.

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Baccarat toàn thắng

Anh em đã biết Baccarat trò cá được đang làm mưa làm gió tại Việt Nam ta. Trò này thu hút rất nhiều các anh em trong giới cờ bạc đến chung vui bởi cách thức chơi vô cùng đơn giản, nhưng phần thưởng thì thật sự khủng. Anh em muốn chơi Baccarat chỉ cần vào bàn rồi “thích” cửa nào ta vào tiền cửa ấy là xong nhỉ? Đơn giản thế còn gì nữa? 

Bởi anh em nghĩ là trò chơi này chỉ có hên xui là anh em sẽ thấy thôi, cần gì kinh nghiệm trong này. Hoàn toàn sai lầm nhé mấy ông. Ban đầu chập chững chơi tôi cũng suy nghĩ như vậy, sau này va chạm nhiều thì mới biết hoàn toàn khác. Vì thế anh em cần phải nằm lòng các kinh nghiệm của cao thủ chia sẻ như sau

Nắm rõ các quy tắc của Baccarat

Hai quyết định cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến 85% việc thắng bại, đó là: Khi nào cần rút thêm thẻ và khi nào thì nên dừng chơi?

Anh em phải nắm thật rõ các quy tắc của Baccarat nhé, tôi đã chia sẻ trong một bài viết về luật chơi Baccarat rồi, anh em cần thì xem lại sẽ hiểu ngay thôi. Việc anh em không chịu tìm hiểu kỹ các quy tắc, làm biếng không xem bài viết hay chủ quan nghĩ rằng mình hiểu sẽ nguy hiểm lắm. Mấy ông có thể mất sạch tiền vì điều này đấy.

Phương thức đặt cược

Các ông để ý nhé, những người lão làng trong giới cờ bạc nói chung, các pro trong ngành Baccarat nói riêng luôn có những phương pháp và cách đánh của riêng họ. Việc này đòi hỏi ở chỗ anh em đã tích lũy được bao nhiêu kinh nghiệm? Thời gian chơi đủ lâu chưa? Hay chơi có tìm hiểu kỹ không? Phân tích việc thắng thua… tuỳ thuộc ở anh em. Hãy lựa chọn phương pháp chơi phù hợp với chính mình để hiệu quả trong các ván cược nhé.

kinh nghiệm chơi Baccarat toàn thắng

Tiền cược hợp lý

Việc quản lý vốn cược của chính mình rất quan trọng đối với các cao thủ Baccarat. Họ luôn đảm bảo tiền vốn không khiến họ phải dừng chơi, chính vì thế mấy ông phải có một kế hoạch chi tiết và hợp lý để quản trị nguồn vốn của mình nhé. Việc bỏ tất cả trứng vào cùng một chiếc giỏ chỉ khiến anh em sớm dừng chơi mà thôi.

Thời gian tham gia Baccarat

Đây là điều quan trọng cuối cùng, anh em để ý xem khi hưng phấn thì mấy ông khó làm chủ đúng không nào? Hay đang thua nên trong đầu nghĩ mình sẽ gỡ được ngay ở ván sau thôi? Sai lầm, hoàn toàn sai lầm nhé mấy ông. Khi tâm lý mấy ông không ổn định, cách tốt nhất là dẹp ngay, không chơi nữa nhé. Anh em phải nhớ là khi mình ngồi chơi Baccarat quá lâu, cơ thể sẽ phải bị mỏi mệt, dẫn đến trí não chúng ta không còn tập trung cho ván đấu. Việc đó rất nguy hiểm, hãy tạm dừng ra ngoài hít thở không khí trong lành. Uống miếng nước ăn miếng bánh rồi quay lại chơi sau nhé. Hãy là con bạc khôn ngoan nha các bạn của tôi.

Trên đây là bài viết của các cao thủ chia sẻ kinh nghiệm chơi Baccarat toàn thắng. Ngoài kinh nghiệm bản thân, tôi còn lượm lặt từ các anh em lão làng trong giới nên bài viết sẽ rất bổ ích cho mấy ông bắt đầu chơi đấy. Mấy ông còn chưa hiểu chỗ nào thì pm ngay cho tôi nhé, tôi sẽ cố gắng giúp các anh em chập chững vào gambling để tránh những hậu quả xấu. Chúc anh em thành công trong những ván cược của mình.

Tham khảo: Luật chơi Baccarat - Bạn đã thật sự hiểu rõ tường tận?