• Image Trang chủ /
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản để chơi E-sport tại M88

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để chơi E-sport tại M88

Bạn đã từng ghé qua bất kỳ nhà cái nào chưa? Nếu rồi thì chắc chắn không thể quên được những cảm giác tại nơi đây. Nhưng còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn được cảm nhận những cảm giác này ngay tại nhà mình. 

Đó cũng là lí do tại sao những trò chơi thể loại E-Sport luôn được ưa chuộng trên không gian mạng. Chỉ với một chiếc điện thoại và vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chơi ngay những trò chơi từ trước tới giờ chưa có thời gian trải nghiệm. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không trải nghiệm ngay. 

Có vô vàn những web phục vụ cho bạn để chơi các trò E-Sport (thể thao trực tuyến) này, nhưng chắc chắn bạn không thể bỏ qua M88. M88 được thành lập từ năm 2012 và đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với M88, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự uy tín và chất lượng. 

Cũng như có những ưu điểm vượt trội như vậy so với những trang web khác mà M88 được rất nhiều người tin cậy sử dụng. Mỗi ngày, M88 có hơn hàng trăm lượt truy cập ở các nơi trên toàn thế giới. Như vậy, M88 xứng đáng là một trong những trang web giải trí trực tuyến hàng đầu Châu Á.

Cách đăng kí tài khoản trong M88 để chơi E-sport

Bước 1: Truy cập vào link

Tìm kiếm link trong một bài viết khác để có thể truy cập vào M88. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các link này liên tục và thật chính xác. 

Sau khi đã tìm được các link. Nhấn vào link để truy cập ngay

Bước 2: Chọn vào nút THAM GIA NGAY màu vàng trên cùng phía góc phải.

Bước 3: Điền các thông tin chính xác như tên đăng nhập và mật khẩu sử dụng (Lưu ý rằng mật khẩu chỉ có từ 6 đến 15 ký tự và bao gồm chữ và số). Ngoài ra, bạn cần nhập thêm địa chỉ email chính xác của bản thân để hoàn tất đăng nhập.

Các sản phẩm E-Sports của M88

Rất nhiều các sản phẩm trong trò chơi E-sports M88 ví dụ như: LOL, DOTA2, CS:GO, LMHT, OW, FIFA, SC2, RL… Tất cả những game pro nhất với 367 tựa game khác nhau cho anh em tha hồ khám phá mỗi ngày.

Điều khoản cần quan tâm khi có tài khoản trong M88

Bạn chỉ có thể gửi tiền cho M88 thông qua các thủ tục được phê duyệt có sẵn trong trang web, chỉ phải gửi tiền và nhận tiền qua công ty Giải pháp Thanh toán uỷ quyền ”…” ("Giải pháp Thanh toán ủy quyền") được sử dụng để ký quỹ, trừ khi Bạn gửi tiền trực tiếp cho M88. 

Giải pháp thanh toán ủy quyền không thể đại diện hoặc theo ủy quyền để nhận quỹ thay mặt cho M88 mà không có 1 văn bản nào trước đó có hiệu lực từ M88 và hơn nữa Giải pháp Thanh toán ủy quyền không thể tiếp thị, quảng cáo, công bố công khai, hoặc thúc đẩy M88 hoặc Dịch vụ của M88 mà không có 1 văn bản đồng ý nào của M88.

Để truy cập các dịch vụ E-sport của M88, trước tiên Bạn phải đăng ký trên trang web và mở một tài khoản.

Là một khách hàng đã đăng ký, bạn sẽ trình bày với một tên đăng nhập và mật khẩu ("Tài khoản tiếp cận thông tin") mà bạn chỉ sẽ sử dụng cá nhân. Trách nhiệm của bạn là phải đảm bảo rằng các thông tin truy cập tài khoản được giữ bí mật mọi lúc và bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự lạm dụng và / hoặc tiết lộ trái phép thông tin truy cập tài khoản cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Nếu bạn đang quan tâm rằng thông tin tài khoản truy cập của Bạn đã có sẵn, an ninh của nó đã bị xâm nhập hoặc đã được truy cập bởi bất kỳ bên thứ ba, Bạn nên ngay lập tức thông báo cho M88, và Thông tin truy cập tài khoản mới có thể được cung cấp lại cho quý khách. 

Bất kỳ E-sport hoặc yêu cầu nào thực hiện trực tuyến bởi các tài khoản truy cập thông tin chính xác đã và đang được sử dụng sẽ được coi là hợp lệ và ràng buộc giữa bạn và M88. Chỉ sau khi thông báo của bạn  đến M88 rằng thông tin tài khoản truy cập của Bạn đã bị xâm nhập và M88 sẽ đình chỉ tài khoản sẽ đặt cược hoặc yêu cầu thực hiện trực tuyến với các thông tin truy cập tài khoản được coi là vô hiệu.

M88 có thể yêu cầu bạn phải thay đổi mật khẩu hoặc thông tin truy cập tài khoản của bạn  tùy theo từng thời điểm hoặc M88 có thể đình chỉ tài khoản của bạn   nếu chúng tôi có lý do để tin rằng có khả năng là đã có một hành vi vi phạm an ninh hoặc sử dụng không đúng Website. M88 có thể, theo quyết định duy nhất và tuyệt đối , chúng tôi sẽ thay đổi thông tin truy cập tài khoản của bạn sau khi thông báo đến quý khách.

M88 có thể yêu cầu quý khách phải thay đổi mật khẩu hoặc thông tin truy cập tài khoản của quý khách tùy theo từng thời điểm hoặc M88 có thể đình chỉ tài khoản của quý khách nếu chúng tôi có lý do để tin rằng có khả năng là đã có một hành vi vi phạm an ninh hoặc sử dụng không đúng Website. M88 có thể, theo quyết định duy nhất và tuyệt đối , chúng tôi sẽ thay đổi thông tin truy cập tài khoản của quý khách sau khi thông báo đến quý khách.

Tổng kết

Nhìn chung, M88 là một trang web đáng để bạn tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo những thao tác để có thể đăng ký thành công tài khoản và sử dụng để chơi trò chơi E-sport. 

Lưu ý rằng, không chỉ tham khảo các phương thức đăng nhập mà ngoài bạn cần tham khảo những điều khoản mà M88 đặt ra để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có.